Panasonic Life Solutions – mang đến xu hướng công nghệ mới, tập trung vào con người

Cuộc sống càng hiện đại, “cuộc đua” công nghệ ngày càng trở nên nóng bỏng! Liệu đích đến cuối cùng của các giải pháp tiên tiến là đâu? Điều gì là tâm điểm, là mục tiêu của những tất cả các sản phẩm mang công nghệ ứng dụng hiện nay?

27/09/2019
Cuộc sống càng hiện đại, “cuộc đua” công nghệ ngày càng trở nên nóng bỏng! Liệu đích đến cuối cùng của các giải pháp tiên tiến là đâu? Điều gì là tâm điểm, là mục tiêu của những tất cả các sản phẩm mang công nghệ ứng dụng hiện nay?

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu phát triển con người càng cao, đòi hỏi nhịp điệu biến chuyển của các cải tiến công nghệ cũng ngày thêm nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, hiện nay có không ít các nhà sản xuất, công ty đang cho ra mắt trên thị trường nhiều sản phẩm với sự tích hợp các kỹ thuật tiên tiến hiện đại mang tính đột phá: công nghệ AI, công nghệ điều khiển bằng giọng nói v…v. Tuy nhiên, trên thực tế, các giải pháp công nghệ này chỉ được xem là giải pháp riêng lẻ chỉ giải quyết được những tình huống mang tính chất bề nổi, mà chưa thật sự quan tâm thấu hiểu đến những mong muốn thật sự về một giải pháp toàn diện: không những mang tính ứng dụng cao với công nghệ tiên tiến, mà còn phải đáp ứng những tiêu chí về sức khỏe và an toàn cho cá nhân người tiêu dùng và gia đình của họ.

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam, nay đổi tên thành Panasonic Life Solutions Việt Nam xác định tầm nhìn chiến lược dẫn đầu đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố “ CON NGƯỜI” với lời cam kết: “Từng bước mang lại một cuộc sống và một thế giới tươi đẹp hơn, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới”.

Banner quạt trần tich hop đèn LED Panasonic
Banner quạt trần tich hợp đèn LED Panasonic

Thấu hiểu sức ảnh hưởng quan trọng của yếu tố “NHÀ” đồi với sự phát triển của từng “CÁ NHÂN”, Panasonic Life Solutions Việt Nam hiểu rằng gia đình chính là “hạt nhân” của xã hội. Quả vậy, tổ ấm chính là xuất phát điểm của mỗi cá nhân – nơi hình thành và nuôi dưỡng thế giới quan của các thành viên trong gia đình. Khởi nguồn từ một gia đình hiện đại, mỗi thành viên có xu hướng hình thành tư duy tiến bộ và ý chí quyết tâm theo đuổi thành công – tiến tới kiến tạo sự phát triển chung. Chính vì thế, để xã hội phát triển thịnh vượng, gia đình cần nhận được sự quan tâm và đầu tư đúng mức.

Với nền tảng thấu hiểu nhu cầu người dùng, đồng thời đáp ứng tiêu chí hướng đến sự tốt đẹp cho mỗi cá nhân, gia đình, công nghệ Panasonic Life Solutions Việt Nam có thể xem là câu trả lời hoàn hảo của công nghệ Nhật Bản cho các vấn đề của người tiêu dùng Việt Nam như: công nghệ 1/f Yuragi cho các dòng quạt điện – mô phỏng làn gió mát dịu tự nhiên, giải nhiệt nhanh nhưng vẫn đảm bảo tốt cho hệ hô hấp, hay trước tần suất sử dụng các thiết bị điện tử tăng đến mức báo động, công nghệ Blue Light Cut được tích hợp vào các sản phẩm đèn nhằm hạn chế bức xạ mắt hiệu quả, bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại.

Bên cạnh các sản phẩm công nghệ, Panasonic Life Solutions Việt Nam còn ứng dụng các chất liệu thông minh mang độ bền cao. Tất cả sản phẩm điện xây dựng hiện nay của công ty đều được sản xuất từ nhựa Urea Resin – chất liệu được nghiên cứu và sáng tạo độc quyền với tính năng hạn chế hồ quang điện sản sinh, chống đám cháy lây lan sang các thiết bị điện khác, tăng độ bền và an toàn hơn cho người sử dụng. Dự đoán với “kim chỉ nam” hướng đến “CON NGƯỜI”, Panasonic Life Solutions Việt Nam sẽ tiếp tục “ghi điểm” với các sản phẩm đột phá mới.

Không ngừng cải tiến cũng như lắng nghe nhu cầu của người dùng, Panasonic Life Solutions Việt Nam cam kết mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho gia đình: nâng tầm chất lượng cuộc sống mỗi thành viên. Để “hạt nhân” quan trọng này tiếp tục là nền tảng vững chắc của một xã hội phát triển thịnh vượng, phồn vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *